Software AIO 2.0 By TIMT – Bộ Công Cụ Cần Thiết Dành Cho Windows Và KTV

Đăng ngày: 13/03/2021 bởi PhuocIT | Tổng 3982 Lượt Xem

Sau khi ra mắt Software AIO 1.0 thì TIMT được sự quan tâm và phản hồi rất tích cực từ mọi người. Đó chính là niềm vui, để tiếp thêm động lực cho TIMT phát triển, và cho ra mắt đến mọi người bộ Software AIO 2.0 ngay trong ngày hôm nay. Đối với AIO Software Version 2.0 này có rất nhiều điểm mới, tối ưu và cài đặt được nhanh chóng hơn chỉ với 1 click. Rất thuận tiện cho người dùng cá nhân sau khi cài mới lại Windows và những bạn KTV đi cài máy cho khách hàng hay dân cài win dạo.

 

Giới Thiệu​

Sự trở lại của bộ Software AIO Silent Install 2.0 lần này sẽ có thêm Version Extented For KTV (Bộ AIO đa năng dành cho KTV). Đối với bộ này cũng không khác gì với phiên bản AIO 2.0 thông thường, cũng được tích hợp gần như đầy đủ soft silent, nhưng nó được thêm bộ EasyDrv7.21 English mới nhất 2021 dành cho Windows 7 32bit & 64bit. Bên cạnh đó bổ sung thêm hàng loạt các công cụ tiện ích khác giúp cho việc cài máy cho khách hàng được nhanh chóng hơn.

Điều mà có vẻ được nhiều bạn quan tâm tiếp theo đó là bộ Office có được tích hợp không. Bạn có thể yên tâm, TIMT đã cố gắng làm bộ Office Silent có kích hoạt sẵn, nhưng vẫn chưa có đủ thời gian. Nên chính vì vậy, TIMT đã tích hợp bộ Office C2R Install. Đây là bộ có thể giúp bạn tuỳ chỉnh trước khi cài đặt Office các phiên bản 2013/2016/2019/2021 (Preview), và có thể tự động kích hoạt ngay sau khi cài đặt thành công.

Còn lại là tất cả các soft được TIMT dạng Silent rất cẩn thận, cài đặt chỉ với 1 Click và tự nhận bản quyền (nếu có). Điều này giảm bớt được phần nào thời gian của bạn và KTV. Hi vọng với AIO Version 2.0 By TIMT sẽ được mọi người ủng hộ và tin tưởng để tiếp thêm động lực ra mắt AIO Software v3.0.

Thông Tin Bộ AIO Software 2.0 By TIMT​

 • Được cập nhật các công cụ phần mềm mới nhất tháng 3/2021
 • Đối với bộ AIO Software 2.0 gồm: 58 Công Cụ/Phần Mềm bao gồm 32bit & 64bit
 • Đối với bộ AIO Software 2.0 Extented KTV gồm: 74 Công Cụ/Phần Mềm bao gồm 32bit & 64bit
 • Bổ sung công cụ kích hoạt Windows & Office kỹ thuật số của tác giả Savio. Để cần dùng bạn tìm đến đường dẫn: {path}\software\”[TIMT – 1Click] Activate Windows + Office All Version”.
 • Bổ sung bộ Office C2R Install mới nhất. Cài đặt Office 2013/2016/2019/2021 (Preview)
 • Cài đặt nhanh chóng chỉ với 1 click tự động kích hoạt (nếu có)
 • Bổ sung hàng loạt công cụ tiện ích khác & tích hợp bộ EasyDrv 7 (bộ cài driver offline) English mới nhất trong bộ “AIO Software Version Extended KTV” cho Windows 7 32 bit & 64 bit.

2. Version Extended For KTV (Phiên Bản Đa Năng Cho KTV)

Lưu Ý​

 • Trước khi sử dụng bạn nên tạm thời tắt Windows Defender hoặc một số trình diệt virus. Bởi vì, rất có thể một số trình diệt virus nhận diện nhầm một số soft silent và xoá file phần mềm.
 • Trong bộ có sử dụng bộ Office C2R Install + kích hoạt sẵn nên ban càng phải cần tắt trình diệt virus. Do bộ Office sử dụng phương pháp KMS để kích hoạt nên bị Windows Defender đánh dấu nguy hại và chặn chương trình này.
 • Để có thể tuỳ chỉnh, tích hợp thêm/xoá các phần mềm thì bạn nên giải nén file .ISO bằng công cụ WinRAR hoặc 7-ZIP ra thư mục. Sau đó chạy file “AutoRun.exe” như bình thường.
 • Do không thể thêm trực tiếp công cụ kích hoạt Windows & Office kỹ thuật số vĩnh viễn của tác giả Savio vào bộ AIO Soft. Nên để dùng bạn tìm đến đường dẫn: {path}\software\”[TIMT – 1Click] Activate Windows + Office All Version”.
 • Có một số soft silent cài đặt hơi lâu nên vui lòng bạn đợi một chút
 • Phần mềm CCleaner TIMT đã không thêm vào giao diện chính của AIO Software 1.0 nhưng TIMT vẫn giữ lại trong đường dẫn {path}\software\[TIMT – 1Click] CCleaner Pro 5.75 – Silent. Nếu bạn nào cần dùng thì có thể vào đó chạy nó lên là được nhé (đã được kích hoạt sẵn)
 • Bộ AIO Software 2.0 dung lượng rơi vào khoảng 4.0 GB nên khuyên các bạn sử dụng USB >4GB để lưu trữ mang đi cài hoặc sử dụng cá nhân cho tiện lợi
 • Bộ AIO Software 2.0 Extended KTV dung lượng khoảng 10 GB nên khuyên các bạn sử dụng USB >=16 GB để lưu trữ mang đi cài hoặc sử dụng cá nhân cho tiện lợi

LIÊN KẾT TẢI VỀ


Nhớ ghi nguồn tại Phước IT Blog - PhuocIT.Com nhé!
Phuocit Chia sẻ miễn phí , hỗ trợ nhiệt tình!


Tham gia Nhóm ngay để cập nhật mới nhất https://www.facebook.com/groups/chiasemienphil2b

Bình Luận Bài Viết

Cùng Chuyên Mục

Chuyên Mục Về ADMIN

PhuocIT

Để thành công
Trước tiên ta phải tin là ta có thể
" Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác! "

Donate Website

Chuyên Mục

Facebook Page

Quảng Cáo - Ads

© 2021 By PhuocIT.Com - Blog Cá Nhân Chia Sẻ Kiến Thức Về Công Nghệ Thông Tin Author : PhuocIT