Mẹo nhỏ: Theo Dõi Page để Cập nhật những phần mềm mới nhất: Theo dõi Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Group để được Hỗ trợ nhanh nhất: Tham gia Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Diễn đàn để chia sẽ phần mềm: Tham gia Ngay
8778 lượt xem

Download AutoCAD 2025 Full Cr@ck Link Google drive | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

AutoCAD 2025 đã chính thức ra mắt vào ngày 26/03/2024 vừa qua. Trước đây, nếu như bạn mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm các block để tái sử dụng chúng thì giờ đây phiên bản AutoCAD 2025 đã cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tái sử dụng chúng 1 cách dễ dàng nếu như trong bản vẽ của bạn có nhiều block và việc tái sử dụng là điều cần thiết. Với cập nhật này bạn có thể đặt tên các block theo 1 quy tắt nhất định để có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng khi cần thiết.
Bên cạnh việc tìm kiếm thì bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các đối tượng được chọn sang block một cách dễ dàng với lệnh Bconvert.
Không chỉ bổ sung công cụ tìm kiếm mà giờ đây bạn có thể rà soát toàn bộ các đối tượng block đang có trên bản vẽ của bạn với tính năng Detect trong tab Insert. Với tính năng này bạn có thể kiểm soát các block một cách thuận tiện hơn và dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết.
Với tính năng Markups Autodesk đã cho phép người dùng có thể dễ dàng đồng bộ với các ghi chú được tạo ra trên nền tảng Autodesk Docs. Khi bạn sử dụng Autodesk Docs và sử dụng tính năng Markup thì nền tảng này cho phép bạn đồng bộ với AutoCAD thông qua tính năng Sync Markups to AutoCAD. Tính năng này cho phép bạn chỉ định một hoặc một nhóm người dùng trong dự án mà bạn muốn thông báo đến họ các chú thích của mình. Hệ thống sẽ tự động gửi đến người dung được chỉ định 1 email có đính kèm các chú thích của bạn, sau khi tải xuống tệp tin thì phần mềm cũng sẽ hiển thị một thông báo cho phép bạn đồng bộ trực tiếp các chú thích vào file làm việc của chính mình. Với tính năng này thì quá trình làm việc cộng tác sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều khi giờ đây các chú thích và thay đổi có thể được trao đổi một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Tính năng Hatch Autodesk đã cho phép người dùng chọn vùng Hatch một cách linh hoạt hơn thay vì chỉ chọn được các tiết diện kín như trước đây. Hatch giờ đây cũng có thể sử dụng để đánh dấu các vị trí dựa theo một biên dạng cố định mà không bắt buộc là biên dạng đó có kín hay không. Với chỉnh sửa này người dung có thể linh hoạt hơn với cách bố trí hatch trong bản vẽ của mình.

  • Hệ điều hành: 64-bit Windows 11 hoặc Windows 10 version 1809 hoặc mới hơn
  • Bộ nhớ tối thiểu 8GB
  • Đĩa trống: 10 GB
  • Chạy file Setup, chọn I agree… rồi nhấn Next như hình dưới
  • Chọn các thành phần bổ sung tùy ý rồi nhấn Install như hình dưới
  • Chờ cho cài hoàn tất
  • Vào thư mục Cr4ck, nhấn chuột phải vào file AdskNLM chọn Run as administrator, chờ ra thông báo “Cracking complete. Enjoy!”
  • Mở AutoCAD 2025 lên, chọn “Use a network license”

PhuocIT: Chia Sẽ Phần Mềm Miễn Phí - Thiết Kế Website - Dịch vụ Online FB,Zalo

Tham gia Nhóm để chia sẽ kinh nghiệmTelegramZalo chính thức.

Tham gia Diễn đàn chia sẽ kinh nghiệmDiễn đàn