Mẹo nhỏ: Theo Dõi Page để Cập nhật những phần mềm mới nhất: Theo dõi Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Group để được Hỗ trợ nhanh nhất: Tham gia Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Diễn đàn để chia sẽ phần mềm: Tham gia Ngay
9675 lượt xem

Rocket v13 “Windows 10 LTSC Version 1909”

👉Với các dòng PC/Laptop sử dụng CPU intel đời mới gen 12/13/14 trở nên – thì việc cài đặt & sử dụng Win11 trở lên để tối ưu hóa hiệu năng nhất, cũng như tốc độ (vì sử dụng 2 nhân P-E Cores: Sẽ tự động sử dụng hiệu năng cao với các tác vụ nặng, công việc chuyên sâu như chơi game, thiết kế 3D, chạy máy ảo,….cần nguồn tài nguyên lớn – và sẽ tự động giảm hiệu năng, giảm tải mức tiêu thụ điện, để tiết kiệm pin với các tác vụ nhẹ, chạy nền mà không cần hiệu năng quá cao).
👉Mặc định các phiên bản Windows 1809/1909 sẽ không được Microsoft hỗ trợ cài đặt, sử dụng và tối ưu hiệu năng tốt nhất cho các dòng Laptop đời mới sử dụng CPU Intel gen 12, 13, 14. Thì nay phiên bản Rocket v13 này sẽ hỗ trợ ace cài đặt hoàn toàn bình thường…
HƯỚNG DẪN CÀI FILE .Tib

👉Tích hợp Driver Gen 11, 12, 13, 14 & AMD 8000 Series mới nhất cài được cho mọi dòng PC/Laptop mới nhất
👉Đã được lược bỏ & tắt đi 1 số tính năng ko cần thiết, ít người sử dụng. Được tối ưu hoá theo phong cách mới với những nâng cấp cải tiến siêu việt, siêu ổn định, dung lượng siêu nhỏ gọn chỉ 3,49 GB.
👉Đã “lược bỏ Microsoft Edge & OneDrive” (vì mình biết không phải ai cũng thích dùng 2 cái này, nên lược bỏ sẵn cho ae)
👉Sử dụng bộ cài đặt Store phiên bản Lite tuỳ chỉnh siêu nhẹ nhàng dành riêng cho bản LTSC (chỉ duy nhất cài store mà không cài bất kì app nào khác đi kèm tránh nặng, thừa thãi & chậm máy). Download mọi app từ Store ko cần đăng nhập tài khoản Micrsoft !
👉Tích hợp công cụ siêu nén hệ điều hành Windows (Nếu cần thì sử dụng – Giúp tăng thêm dung lượng, giảm tình trạng full ổ cài đặt Windows)
👉Hiểu được nhu cầu cài Office của mỗi người là khác nhau nên mình đã suy nghĩ rất nhiều & quyết định ko cài sẵn bộ Office vào bản Win cho ae thoải mái lựa chọn phiên bản Office mà ae yêu thích, kích hoạt theo ý các bạn. Đặc biệt rất thích hợp với ae game thủ thì Office hầu như là ko cần thiết để cho nhanh nhẹ.
👉Chỉnh lại chế độ hiển thị ngày – giờ cụ thể cho dễ dàng theo dõi: thứ – ngày/ tháng/ năm
👉Tắt chế độ hiển thị file, folder theo nhóm (tránh rối mắt, khó chịu)
👉Tích hợp “công cụ check mã MD5 – SHA1” siêu chuẩn xác vào Menu chuột phải, cực kì tiện lợi cho ae check tính toàn vẹn của file…
👉Ngắt kết nối internet trong quá trình cài đặt Windows, để việc hoàn thành cài win vào đến màn hình desktop nhanh nhất có thể (Mặc định khi ae cài win mà có cắm dây mạng LAN thì trong quá trình cài Win sẽ khi có cắm sẵn dây mạng LAN sẽ tự Update kèm luôn các bản vá, rồi driver này kia sẽ rất rất lâu mới vào được màn hình Desktop, cũng sẽ giúp ae có thể cài Driver thủ công cho ngon)
👉Tắt vĩnh viễn hiện thị phân vùng EFI (100 mb). Bung Ghost hay cài kiểu gì thì cài. Khi vào win là sẽ không bao giờ thấy phân vùng EFI
👉Đã Fix tận gốc các lỗi về vấn đề Print & Share máy in
👉Share file, folder, Disk trong mạng LAN đều OKE. Kết nối – share máy in trong mạng LAN, trong Domain cũng OKE luôn.
👉Fix sẵn lỗi Store rất hay gặp ở thời điểm hiện tại đó là: “Fix The Thing You’re Looking For Isn’t Here Windows Store (mã lỗi 0X00000005)”
👉Hỗ trợ cài đặt được trên cả 2 chuẩn UEFI & Legacy
👉Tối ưu hóa tận răng quá trình setup, hạn chế tối đa sự tương tác của người dùng, giúp ae cài win nhanh nhất có thể: Chỉ còn chọn phân vùng cài win – nhập tên account theo ý muốn là xong.
👉Mặc định bản Win đã tắt sẵn Windows Defender (muốn bật lại vào ổ C:\TOOL -> Giải nén file “Defender_Control” -> Làm theo hướng dẫn)
👉Tối ưu hóa Windows Defender về tốc độ quét virut, tắt thông báo phiền phức.
👉Đã bật NET Framework 3.5 & Full thư viện Visua C++ đầy đủ nhất (2005-2022)
👉Tắt mọi thông báo phiền phức, quảng cáo, đề xuất rườm rà của Windows cấp độ 10 (hầu như hết sạch thông báo phiền phức)
👉Đã chặn Auto Update Driver khi có kết nối internet tránh Windows cài driver ngầm tự động không chuẩn, chính xác. Bên cạnh đó tắt Auto Update Driver còn ngăn Windows tự động cài các bản vá, bảo mật làm chậm, lag máy, khiến mạng chậm đi (vì phải update ngầm). Bên cạnh đó để Windows tự động Update Driver, dùng về lâu dài sẽ không ổn định, hay bị màn hình xanh, chậm chạp. Chặn update như vậy ae có thể tự tay cài driver chính hãng, từ trang chủ nếu muốn cho Windows nhanh, mượt, ổn định nhất có thể. Ae nào muốn check for Update thì vẫn OKE.
👉Bản Win mặc định không kích hoạt sẵn dành cho bạn nào thích dùng key bản quyền (vẫn có sẵn tool activate Digital trong ổ C:\TOOL)

PhuocIT: Chia Sẽ Phần Mềm Miễn Phí - Thiết Kế Website - Dịch vụ Online FB,Zalo

Tham gia Nhóm để chia sẽ kinh nghiệmTelegramZalo chính thức.

Tham gia Diễn đàn chia sẽ kinh nghiệmDiễn đàn