Mẹo nhỏ: Theo Dõi Page để Cập nhật những phần mềm mới nhất: Theo dõi Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Group để được Hỗ trợ nhanh nhất: Tham gia Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Diễn đàn để chia sẽ phần mềm: Tham gia Ngay
5449 lượt xem

WinPE11Ktv Session 6 Light 2023

Thay đổi hình nền tuỳ ỳ, muốn bao nhiêu hình cũng được Copy vào thư mục Wallpaper trên Usb, nó tự load Random ảnh cho bạn, và không cần phải đổi tên file ảnh đúng với tên yêu cầu.

1. Thay đổi hình nền tuỳ ỳ, muốn bao nhiêu hình cũng được Copy vào thư mục Wallpaper trên Usb, nó tự load Random ảnh cho bạn, và không cần phải đổi tên file ảnh đúng với tên yêu cầu. Ok Real.
2. Rút gọn WinPE chỉ còn 330mb Boot Ram chiếm ít hơn để cứu hộ, Không có Media, Office, Webcam, GPU,… gói phần mềm cần thiết chỉ còn 500mb, phần mềm được Update Version mới nhất gần đây, Gói Driver Wifi Lan 800mb nén lại còn 180mb cho đủ các máy để không bị thiếu.
2. Còn lại Driver vẫn hộ trợ đầy đủ, Boot trên Gen11, 12, 13th, AMD Ryzen, Mac Book Air, nhận Touchpad các máy Laptop Dell, HP, Asus, Lenovo Thinkpad… ( hiện tại Mac Book Pro bản Japan, US kén, và 1 số dòng máy Phím Laptop rời, chưa nhận Touchpad ).
3. Có 2 File cmd auto tạo 2 chế độ Boot, trên USB, Box ổ cứng di động và Boot trên HDD, sau khi chạy file thì gõ Msconfig để vào System Configuration kiểm tra có Menu Boot hay chưa, khởi động máy và chạy Test, File sẽ nhận diện 2 chuẩn Legacy – UEFI và tự tạo. Sau khi Boot vào HDD bạn chuyển sang chế độ WinPE Live RAMDisk là có thể xoá, forrmat ổ cứng hệ điều hành hiện tại, mà WinPE vẫn sử dụng được.
4. Boot trên Ventoy vẫn tốt, sẽ có nhận diện Mount File Iso khi bạn rút Usb mà ổ đĩa ảo do Ventoy tạo ra trên chỉnh File Iso WinPE đang Boot mất đi 😎. ( Tuy nhiên Ventoy rất kén máy, không vượt được Secure Boot, nó bị bao bọc bởi file ISO nên phần mềm hoạt các chức năng không được giải phóng dễ gây lỗi.
5. Hiển thị chế độ Boot, Cấu hình máy tính cơ bản, gói phần mềm đang hoạt động trên USB hay là RAMDisk ngoài Desktop tiện lợi cho bạn dễ quan sát nhận diện đang ở chế độ nào.

link GG
Link One
BẢN ĐÃ UPDATE 17/12

PhuocIT: Chia Sẽ Phần Mềm Miễn Phí - Thiết Kế Website - Dịch vụ Online FB,Zalo

Tham gia Nhóm để chia sẽ kinh nghiệmTelegramZalo chính thức.

Tham gia Diễn đàn chia sẽ kinh nghiệmDiễn đàn