Mẹo nhỏ: Theo Dõi Page để Cập nhật những phần mềm mới nhất: Theo dõi Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Group để được Hỗ trợ nhanh nhất: Tham gia Ngay
Mẹo nhỏ: Tham Gia Diễn đàn để chia sẽ phần mềm: Tham gia Ngay
11056 lượt xem

Download CorelDRAW 2023 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

CorelDRAW Graphics Suite 2023 hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Tệp bạn tạo trong phần mềm này có thể được xuất sang định dạng khác để có thể chỉnh sửa trong phần mềm thiết kế khác. Một tệp được tạo bằng phần mềm khác cũng có thể được nhập để có thể mở và chỉnh sửa tệp đó trong CorelDRAW Graphics Suite. Tính năng này rất quan trọng đối với những người làm việc tự do để đảm bảo rằng khách hàng có thể mở các tệp dự án ngay cả khi họ chưa cài đặt bộ phần mềm này.

Một số định dạng tệp được hỗ trợ, ngoài các định dạng tệp CorelDraw, bao gồm Adobe Illustrator, Microsoft Word, Cơ sở dữ liệu bản vẽ AutoCAD, Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), Adobe Flash (SWF), Adobe Photoshop (PSD) và Ảnh Kodak Định dạng tệp hình ảnh CD (PCD).

Chức năng xuất tệp cung cấp một số tùy chọn cho phép bạn xuất tất cả các trang trong một tệp, chỉ xuất trang hiện đang mở hoặc chỉ xuất các đối tượng cụ thể. Các tùy chọn này có thể xuất hiện hoặc không xuất hiện khi bạn xuất tệp, tùy thuộc vào định dạng tệp bạn chọn.

CorelDRAW Graphics Suite bao gồm một số thành phần bao gồm CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Corel Font Manager, PowerTRACE, CorelDRAW.app dựa trên web, CorelDRAW.app cho iPad, CAPTURE, AfterShot HDR và ​​hàng nghìn hình ảnh kỹ thuật số, phông chữ, mẫu và lấp đầy.

Nếu bạn chọn tùy chọn cài đặt tùy chỉnh khi cài đặt CorelDRAW Graphics Suite, bạn sẽ có thể chọn thành phần nào cần xóa và thành phần nào sẽ được cài đặt. Bạn càng loại bỏ nhiều thành phần thì bộ ứng dụng càng yêu cầu ít dung lượng ổ đĩa hơn.

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén file keygen-XFORCE.rar và chạy xfpsp2023 để mở Keyen, chọn product như hình dưới
  • Chú ý không được đóng giao diện Keygen phía trên nhé
  • Vào thư mục CorelDRAWGraphicsSuite2023\x64 chạy file Setup
  • Copy Serial Number trong Keygen và điền vào Serial Number trong giao diện cài đặt CorelDraw. Lưu ý không được đóng Keygen nhé
  • Nhấn Next và cài đặt cho hoàn tất
  • Sau khi cài xong, mở CorelDraw lên ra hộp thoại đăng nhập, thì đóng lại
  • Nhấn vào nút Activation Code trong keygen nếu thấy như hình dưới là xong rồi!
  • Mở Corel 2023 lên và dùng

 

PhuocIT: Chia Sẽ Phần Mềm Miễn Phí - Thiết Kế Website - Dịch vụ Online FB,Zalo

Tham gia Nhóm để chia sẽ kinh nghiệmTelegramZalo chính thức.

Tham gia Diễn đàn chia sẽ kinh nghiệmDiễn đàn